Hotline: 0982.921.888

Giới thiệu

Nhôm kính kiến trúc Hồng Quân – Hồng Quân Art

Nhôm kính kiến trúc Hồng Quân – Hồng Quân Art

Trong xu thế phát triển chung của xã hội hiện đại, với những tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật thì nghành xây dựng và kiến trúc là một trong những chỉ tiêu quan trọng cho việc đánh giá cũng như thể hiện bộ mặt của một quốc gia phát triển. Trên cơ sở đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng thi công, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình xây dựng…. với các ưu điểm, đặc tính ứng dụng cao đảm bảo áp dụng thực tiễn như: ưu điểm  trong việc lấy ánh sáng tự nhiên và làm vai trò của vật liệu ngăn che gió, bụi, cách âm, cách nhiệt, không cho rêu mốc phát triển và nhất là tạo các không gian, hình khối kiến trúc đa dạng, vừa nhẹ nhàng, vừa thanh thoát, vừa đồ sộ tân kỳ… thì vật liệu nhôm kính đã góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, tạo bước chuyển đáng kể trong việc hiện đại hóa công trình xây dựng, hỗ trợ cho kiến trúc sư trong sáng tạo nghệ thuật.

Sản phẩm nhôm kính ở Việt Nam

Từ đầu những năm 2000, sản phẩm như cửa sổ, cửa đi, vách dựng, etc… sử dụng hệ nhôm kính cao cấp đã bắt đầu trở nên quen thuộc thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp, có kết cấu vững chắc, kín khít và có tính thẩm mĩ cao. Tuy được đánh giá cao, song các sản phẩm này ban đầu chủ yếu ứng dụng vào các công trình có kiến trúc hiện đại, nếu được ứng dụng vào nhà riêng thì đó cũng phải là những công trình có mức đầu tư lớn.

Sản phẩm nhôm kính ở Việt Nam

Sản phẩm nhôm kính ở Việt Nam

Tới nay cùng với tốc độ xây dựng đô thị hóa ngày càng phát triển ở trong nước cùng với nhu cầu ngày càng cao, thị trường Việt Nam đã có  nhiều hệ nhôm khác nhau với nguồn gốc xuất xứ phong phú như hệ nhôm Shueco, Technal, Sepalumic, Ellin… đến từ Châu Âu, hệ nhôm Huyndai, Xingfa, PMI… từ Châu Á;… Bên cạnh đó là các hệ nhôm được các nhà sản xuất nhôm trong nước bắt tay liên kết với các hãng nhôm hàng đầu trên thế giới để sản xuất ra những dòng sản phẩm nhằm ứng dụng rộng rãi cho tất cả các công trình dư án cho tới dân dụng… với giá thành hợp lý và mẫu mã chất lượng đa dạng… phổ biến các hệ nhôm như Việt Pháp, Việt Ý, Việt Nhật.

Nhôm kính kiến trúc Hồng Quân – Hồng Quân Art

Sản phẩm nhôm kính HONG QUAN ART được sản xuất và cung cấp ra thị trường từ những năm 2005. Thời điểm này, sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là cửa nhôm kính phục vụ cho nhu cầu dân dụng và phổ biến trong lĩnh vực xây dựng với những dòng nhôm trong nước như Đông Anh, Rico… Đến đầu năm 2010, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng NHÔM KÍNH KIẾN TRÚC HỒNG QUÂN chính thức đưa ra thị trường các hệ sản phẩm nhôm cao cấp như Sepalumic(Pháp), Xingfa, Việt Ý, Việt Nhật…

Nhôm kính kiến trúc Hồng Quân Art

Nhôm kính kiến trúc Hồng Quân Art

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và công nghệ máy móc hiện đại, HONG QUAN ART đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Chúng tôi không ngừng phát triển và sáng tạo những sản phẩm với chất lượng cao đem đến sự hài lòng cho khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề

Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề

Sử dụng phần mềm thiết kế kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm là một trong những yếu tố giúp cho sản phẩm của HONG QUAN ART thành công trên thị trường.