Hotline: 0982.921.888

Cửa nhôm cao cấp Sepalumic

Cửa nhôm cao cấp – Mặt hàng chiến lược

Sau một thời gian sản xuất và cung cấp cửa nhôm kính cao cấp ra thị trường như Xingfa, Flecher, Sepalumic… Cùng với đội ngũ marketing nghiên cứu thị trường, theo đánh giá của các chuyên gia về sản phẩm nhôm kính và tham khảo lấy ý kiến thăm dò của khách hàng, chúng tôi quyết định phát triển hệ nhôm đến từ Pháp-Sepalumic với ưu điểm về độ bền, tính cứng vững, độ thẩm mỹ, kiến trúc phù hợp với khí hậu, đặc tính sử dụng của Việt Nam và đặc biệt có tính cạnh tranh khá cao.

Cửa nhôm cao cấp Sepalumic

Cửa nhôm cao cấp Sepalumic

Tháng 5 năm 2001 thời điểm đánh dấu đặc biệt khi cửa nhôm Sepalumic chính thức vào Việt Nam với Hợp đồng chuyển nhượng bản quyền sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của Công ty SEPALUMIC S.A (http://www.sepalumic.com).

Công ty SEPALUMIC đã thực hiện chuyển giao công nghệ cho VIỆT NAM một số hệ sản phẩm cửa sổ cửa đi, vách dựng mà theo các chuyên gia của SEPALUMIC là rất thích hợp với kiến trúc và thói quen sử dụng của người Việt Nam như hệ 1100, 2000, 2200, 2600, 4400, 450 và 550.

Đến nay nhãn hiệu nhôm S-HAL – SEPALUMIC – VIỆT-PHÁP đã thâm nhập và được sử dụng rộng rãi khắp cả nước. Với thị trường ngoài Bắc các Công ty lớn về sản xuất nhôm thanh định hình như Đô Thành, Đông Á, Phú Thiên Long, Huyndai…đã và đang sản xuất hệ nhôm SEPALUMIC, hệ nhôm này cũng trở thành mặt hàng chiến lược cạnh tranh giữa các Công ty.

Cửa nhôm cao cấp Sepalumic

Cửa nhôm cao cấp Sepalumic

Cấu tạo và tính năng

Thanh nhôm định hình SEPLUMIC sử dụng mác nhôm chất lượng cao 6063 theo tiêu chuẩn JIS H4100(Nhật Bản), ASTM B221 và ISO 9001-2008. Bề mặt sử dụng sơn của hãng TIGER DRYLAC, hãng sơn nổi tiếng thế giới và được nhiều doanh nghiệp cũng như tập đoàn uy tín trong nước lựa chọn.

Thanh nhôm định hình

Thanh nhôm định hình

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 tại Việt Nam với những doanh nghiệp sản xuất nhôm lớn như Đông Á, Đô Thành, Huyndai…

Hệ thống phụ kiện đồng bộ theo thiết kế của hãng SEPLUMIC với chất lượng tốt nhất. Kết hợp sử dụng Silicon của các hãng có tên tuổi và uy tín như APOLLO, KCC, Dowcorning…, chúng tôi luôn  đem đến cho khách hàng những sản phẩm với độ thẩm mỹ cao và chất lượng hoàn hảo.

Hệ thống phụ kiện đồng bộ

Hệ thống phụ kiện đồng bộ

Chủng loại kính:  rất phong phú và đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Từ kính đơn đến kính an toàn hai hay nhiều lớp, kính chịu lực (Temper), kính hộp, kính mầu an toàn, kính sơn mầu trang trí, etc…

Chủng loại kính

Chủng loại kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *