Hotline: 0982.921.888

Dự án N03-T8 Khu Ngoại Giao Đoàn

Tháng 11/2014 Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Đức vinh dự được tham gia hạng mục: Cung cấp và lắp đặt cửa, vách nhôm kính khối đế cho Tòa nhà NO3 – T8 là một trong những dự án thành phần của Khu ngoại giao đoàn.

Ngoại giao đoàn là khu đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế có quy mô lớn 62.5ha và có tổng mức đầu tư lên tới 1.300 tỷ. Dự án đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu Đoàn ngoại giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng của các Tổ chức Quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khu ở cho người nước ngoài tại Hà Nội.

Sản phẩm được đưa vào sử dụng tại dự án là: Nhôm Hyundai, kính dán an toàn trắng trong 8,38mm và kính cường lực sản xuất tại nhà máy kính Hải Long, hệ phụ kiện cao cấp Kinlong và Keyen.

Hình ảnh phối cảnh dự án NO3 - T8

Hình ảnh phối cảnh dự án NO3 – T8

Khối lượng nhôm kính cung cấp cho dự án là 1.360m2. Dự án đã hoàn thành việc lắp đặt nhôm kính khối đế và đang thực hiện lắp đặt cửa kính cho các tầng.  Hiện Việt Đức đang tập trung nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án trước thời hạn ký hợp đồng.

(Theo: Nhôm kính Việt Đức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *