Hotline: 0982.921.888

Sản phẩm nhôm kính kiến trúc Hồng Quân

Các sản phẩm nhôm kính kiến trúc của Hồng Quân Art rất đa dạng, phong phú, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Hệ 2600

Hệ nhôm này được thiết kế dùng cho cửa sổ/cửa đi lùa. Các kiểu thiết kế mở cho hệ này: hai cánh, ba cánh, bốn cánh; thiết kế đa dạng và phong phú.

Hệ 2600

Hệ 2600

Sử dụng kính tối đa với độ dầy đến 10mm. Phụ kiện sử dụng bánh xe cửa lùa, tay nắm đơn(khóa sò, khóa âm).

Hệ 4400

Với hệ nhôm này, ngoài thiết kế hệ cửa sổ và cửa đi, còn có thể sử dụng cho trường hợp vách kính cố định có kích thước vừa và nhỏ hoặc kết hợp vách kính với cửa sổ hoặc cửa đi của các hệ nhôm còn lại.

Hệ 4400

Hệ 4400

Trong thiết kế cửa sổ, các quy cách thiết kế như cửa mở hất(bản lề chữ A, bản lề cối), cửa mở quay trong/ngoài, cửa mở một và hai cánh; Tương tự đối với cửa đi cũng có các thiết kế như cửa sổ. Hạn chế của hệ này, do kích thước nhỏ nên khi thiết kế cần hạn chế sử dụng cho cửa có kích thước lớn(khuyến cáo chiều rộng cánh nhỏ hơn 900, chiều cao đến 2300).

Hệ 450

Hệ nhôm này được các chuyên gia thiết kế đánh giá khá cao do khả năng áp dụng linh hoạt trong kiến trúc. Có thể áp dụng cho trường hợp cửa từ một cánh, hai cánh, ba cánh và bốn cánh. Đặc biệt, sản phẩm cửa gấp (xếp) trượt nhiều cánh, đây là một trong những mặt hàng chiến lược của HONG QUAN ART và được khách hành đánh giá cao. Sản phẩm được thiết kế với số lượng cánh gần như không hạn chế do kết cấu phụ kiện có khả năng chịu tải khá cao từ 75kg/cánh đến 90kg/cánh.

Hệ 450

Hệ 450

Trước kia để có được bộ gấp(xếp) trượt nhiều cánh khách hàng phải chờ từ 4 đến 5 tuần để nhập phụ kiện về và chờ thời gian sản xuất thì hiện nay đến với HONG QUAN ART quý khách hàng sẽ có sản phẩm hoàn thiện trong vòng từ 7 đến 10 ngày với phụ kiện tốt nhất theo thiết kế của hãng Sepalumic.

(Đang cập nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *